MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ẮC QUY CỦA XE ĐẠP ĐIỆN
HUMI VIỆT NAM
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ẮC QUY CỦA XE ĐẠP ĐIỆN

Với những ưu điểm vượt trội và sự tiện dụng, xe dap dien đang dần thay thế xe đạp để trở thành phương tiện giao thông phổ biến cho nhiều đối tượng khác nhau từ học sinh tới các bà nội chợ và thậm chí là người già. Có thể nói ắc quy chính là “trái tim” của một  chiếc xe đạp điện. Trong bài này, Xe đạp điện Hùng Minh xin chia sẻ cho bạn những lưu ý khi sử dụng ắc quy để bạn có thể sử dụng XE ĐẠP ĐIỆN dùng ắc quy được lâu bền và hiệu quả nhất hiện nay.

sc_xe_in

Những lưu ý khi sử dụng ắc quy xe đạp điện

Kiểm tra điện trước khi sử dụng xe
Bạn cần kiểm tra đồng hồ điện để chắc chắn rằng đồng hồ điện không xuống dưới vạch quy định trước khi khởi động xe. Nếu cố chạy có thể dẫn đến hỏng bộ điều tốc, giảm tuổi thọ của động cơ và bình điện... Sạc điện an toàn
Đối với xe đạp điện thì một việc vô cùng quan trong đó là sạc điện cho xe. Khi mới mua xe đạp điện, xe máy điện thì lần sạc đầu tiên bạn phải sạc đủ 10 tiếng, từ lần sau thì 8 tiếng. Chỉ sử dụng bộ phận nạp điện có cùng công suất với lọai xe đang sử dụng, tương thích với công suất của bình ắc quy hay dễ hiểu hơn là bộ sạc đi kèm theo xe với sự chỉ định của nhà sản xuất. 
Nạp điện cho bình theo tờ hướng dẫn đi kèm sản phẩm, nếu đang sạc ,nếu thấy hộp ắc quy nóng hơn bình thường cần dừng sạc ngay và báo cho nơi bảo hành, không cố nạp vì dễ dẫn đến hỏng bình. Tốt nhất nên sạc điện cho ắc quy hằng ngày, nếu không sử dụng trong thời gian dài thì cũng vẫn nên sạc tuần 1 lần.
Bạn chú ý rằng trước khi sạc, phải mở khoá điện, cho xe khởi động không tải 4-5 phút, sau đó tắt đi và tiến hành sạc điện theo quy định của nhà sản xuất.

Sạc điện an toàn, bảo quản ắc quy xe đạp điện

Xe đạp điện  Hùng Minh khuyến cáo, nếu xe chạy ắc quy, cần chú ý kiểm tra bình ắc quy định kỳ hàng tuần để tránh xảy ra những sự cố cháy nổ đáng tiếc. Sử dụng nguồn điện ổn định khi sạc, không dùng điện từ nguồn máy phát.
Có thể bạn chưa biết là cuối mỗi lần nạp, trong ắc quy sẽ có một khối chất lỏng phân giải sang thể khí, nếu điện áp càng cao, chất lỏng phân giải càng nhiều. Nếu do bộ nạp hoặc do nguyên nhân khác dẫn đến ắc quy nạp điện quá mức, mỗi lần nạp đều khiến chất lỏng phân giải càng nhiều, chất khí sản sinh càng nhiều. Sau nhiều lần như vậy sẽ khiến dung môi điện giải quá khô, dần dần khiến ắc quy biến dạng, rút ngắn thời gian sử dụng của ắc quy. Bảo dưỡng đúng cách có thể kéo dài tuổi thọ của ắc quy.
Như vậy là chúng tôi đã cung cấp cho bạn những lưu ý khi sử dụng ắc quy xe đạp điện. Để nhận thêm thông tin cũng như tư vấn về xe đạp điện

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
xe_dien_alphabike-removebg-preview
xe_dien_ht_bike
xe_dien_lan_anh-removebg-preview
xe_dien_sufat_viet_nam-removebg-preview
xe_dien_suzika_logo
xe_dien_lima_logo-removebg-preview
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Chúng tôi hỗ trợ toàn bộ chi phí
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Chúng tôi nhận lại sản phẩm trong 07 ngày
THANH TOÁN DỄ DÀNG
Hệ thống thanh toán đa dạng
KHUYẾN MÃI NGẬP TRÀN
Nhiều chương trình hấp dẫn tới khách hàng

HUMI VIỆT NAM

Hotline : 0965 14 9999

Địa chỉ : Số 54 Liền kề 3, KĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội

Kênh Youtube: Dạy Nghề Sửa Chữa Xe Điện Humi

NHẬN TIN BÁO GIÁ TỪ CHÚNG TÔI
atm-cardmoneymastercardvisa

© 2005-2022 Humi.vn Theme