Học sửa chữa xe điện | Ngành nhiều tiềm năng kinh tế
logohumi140603-ezgif.com-gif-maker
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Học sửa chữa xe điện

 Bất kể làm nghề gì, nếu như có đầu óc sáng tạo, thật sự tâm huyết và biết tận dụng mọi cơ hội thì đều có thể làm giàu và thành công !

Đối với nghề sửa chữa xe điện, ở thời điểm hiện tại đang là 1 ngành HOT. Hầu hết các địa phương, đều chung tình cảnh thiếu thợ sửa chữa xe điện. Với ưu điểm học thành nghề nhanh và thu nhập ổn định ở mức cao, đây là 1 nghề rất đáng để phát triển. Đối tượng phù hợp với nghề sửa chữa xe điện là các thanh niên, các bác thợ sửa chữa xe máy, thậm trí cả người cao tuổi vẫn có thể học và làm được.

Nếu khu vực bạn đanh sinh sống, chưa có nhiều cửa hàng sửa chữa xe điện, thì hãy trở thành người đi đầu trong lĩnh vực này, là lời khuyên của chúng tôi. Thu nhập trung bình khi các bạn đã thành thương hiệu đi đầu, sẽ không dưới 15.000.000đ 1 tháng và hoàn toàn có thể cao hơn con số này rất nhiều, nếu bạn ở khu đông dân cư, có nhiều người sử dụng xe điện.

Công ty chúng tôi là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam, cung cấp chương trình học sửa chữa xe điện chuyên nghiệp bằng video hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể tham gia bằng 1 trong các cách sau, để tham khảo lý thuyết và video thực hành sửa chữa xe điện chuyên nghiệp:

Cách 1: Học trên nền website. Các bạn có thể truy cập website http://kenda.vn để học theo danh mục, tham khảo thông tin từ lý thuyết đến thực hành.

Cách 2: Các bạn truy cập Youtube và đăng ký kênh DẠY NGHỀ XE ĐIỆN TV để theo dõi toàn bộ video học thành nghề sửa chữa xe điện

Cách 3: Đặc biệt tối ưu việc học nghề và hỗ trợ thợ đã thành nghề. Các bạn tải ứng dụng HUMI APP trên APP STORE đối với iphone hoặc CH PLAY đối với tất các các điện thoại dùng hệ điều hành Androi. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí được HUMI tài trợ để các bạn quan tâm học nghề đạt kết quả nhanh và vững vàng nhất trên con đường đã trọn cùng với HUMI Việt Nam.

Mời quý vị tham khảo video hài giới thiệu ứng dụng dạy nghề xe điện Humi app:

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
xe_dien_alphabike-removebg-preview
xe_dien_ht_bike
xe_dien_lan_anh-removebg-preview
xe_dien_sufat_viet_nam-removebg-preview
xe_dien_suzika_logo
xe_dien_lima_logo-removebg-preview
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Chúng tôi hỗ trợ toàn bộ chi phí
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Chúng tôi nhận lại sản phẩm trong 07 ngày
THANH TOÁN DỄ DÀNG
Hệ thống thanh toán đa dạng
KHUYẾN MÃI NGẬP TRÀN
Nhiều chương trình hấp dẫn tới khách hàng

HUMI VIỆT NAM

Hotline : 0965 14 9999

Địa chỉ : Số 54LK3 KĐT Tân Tây Đô - Hoài Đức - Hà Nội

Kênh Youtube: Dạy Nghề Sửa Chữa Xe Điện Humi

NHẬN TIN BÁO GIÁ TỪ CHÚNG TÔI
atm-cardmoneymastercardvisa
Đang truy cập: 43
Trong ngày: 426
Trong tuần: 3034
Lượt truy cập: 1927130

© 2005-2024 Humi.vn Theme

Trợ lý HUMI

close
send