PEGA không chỉ đơn thuần là "Cà Khịa"
HUMI VIỆT NAM
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Pega tiếp tục “cà khịa” Honda: Gửi “tâm thư”

Pega tiếp tục “cà khịa” Honda: Gửi “tâm thư” chê thiết kế chân chống xe Honda dễ gây “bật móng khách hàng”, tặng 10 thùng nước tăng lực cà phê để Honda “tỉnh thức” chính mình

CEO Pega còn đề xuất giải pháp cho Honda, đó là cho thôi việc nhóm phụ trách sản phẩm.

xe_dien_pega_ca_khia_honda

  
  Vụ lùm xùm giữa Honda Việt Nam với hãng xe điện Pega vẫn chưa đi đến hồi kết. Ngày 14/2, ông Naoki Suiko, Giám đốc kinh doanh xe máy xăng Honda Việt Nam gửi văn bản chính thức, yêu cầu Pega dừng các quảng cáo, video, hình ảnh,… có nội dung so sánh trực tiếp giữa xe máy Honda SH với xe máy điện eSH và dọa kiện nếu đối phương không xử lý.

Ngày 18/2, CEO Đoàn Linh cho rằng "lấy làm tiếc" vì sự hiểu nhầm, mong Honda và Page có thể trở thành những người bạn đồng hành. Đến 24/2, ông tiếp tục gửi "tâm thư" đến Honda, một lần nữa bảy tỏ rõ thiện chí "cà khịa" của mình.

Trong thư, Giám đốc xe điện Pega hoàn toàn không đề cập tới việc xử lý yêu cầu của ông Naoki Suiko, thay vào đó, thẳng thừng chê thiết kế chân chống của Honda sắc nhọn, dễ gây chấn thương cho khách hàng.

chan_chong_xe_may_honda

Một phần "tâm thư" của Pega gửi Honda

"Món quà này dựa trên sự quan tâm của Pega với những cái mà sản phẩm Honda làm chưa được tốt. Đó là cái chân chống sắc nhọn gây rủi ro bật móng, tổn thương cho người dùng xe 2 bánh. Với số lượng lên tới 3 triệu xe bán ra 1 năm thì quả thực vấn đề này không còn là vấn đề nhỏ cho ông chủ của chúng ta, đó là khách hàng."

Cùng với đó, ông Linh cho biết Pega đã có thiết kế ưu việt hơn và đề xuất giải pháp cho Honda.

Biện pháp tình thế: Honda nên cung cấp cho người dùng miếng bọc cao su, lót cho chân chống xe. "Nếu Honda ngại, Pega sẽ tặng cho Honda bọc cao sau này vì giá thành cũng không cao."

Giải quyết cụ thể"Honda nên lấy luôn mẫu mà Pega gửi tặng kèm làm mẫu cho các xe của mình."

Giải pháp tận gốc: "Honda nên cho thôi việc nhóm phụ trách sản phẩm. Hay nhẹ nhất thì cũng phải khiển trách nặng nề nhóm này."

Tiếp tục thiện chí muốn trở thành những "người bạn" đồng hành như Ronaldo và Messi trong giới bóng đá, ông Đoàn Linh cho rằng "tâm thư" không có ý dạy dỗ mà chỉ muốn đóng góp những điều tốt đẹp cho Honda.

Chưa dừng lại, vị CEO sinh năm 1981 còn gửi tặng kèm 10 thùng cà phê để Honda luôn "tỉnh thức" và mang đến những sáng tạo đột phá mới cho khách hàng.

pega_tang_qua_honda

Quà của Pega được gửi tới tận văn phòng của Honda.

Hiện phía Honda vẫn chưa có phản hồi về hành động này.

Trước đó, này 1/1/2020, Pega tổ chức sự kiện ra mắt mẫu xe máy điện mới mang tên eSH và đã có những so sánh trực diện, "dìm hàng" mẫu xe SH vốn rất được ưa chuộng của Honda.

Theo quy định, hành động này đã vi phạm Luật Quảng cáo, Luật Cạnh tranh và Pega có thể bị xử phạt từ 30 đến 200 triệu đồng.

Tuy nhiên, dường như Pega không hề bận tâm và vẫn tiếp tục những hành động khiêu khích đối thủ.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
xe_dien_alphabike-removebg-preview
xe_dien_ht_bike
xe_dien_lan_anh-removebg-preview
xe_dien_sufat_viet_nam-removebg-preview
xe_dien_suzika_logo
xe_dien_lima_logo-removebg-preview
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Chúng tôi hỗ trợ toàn bộ chi phí
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Chúng tôi nhận lại sản phẩm trong 07 ngày
THANH TOÁN DỄ DÀNG
Hệ thống thanh toán đa dạng
KHUYẾN MÃI NGẬP TRÀN
Nhiều chương trình hấp dẫn tới khách hàng

HUMI VIỆT NAM

Hotline : 0965 14 9999

Địa chỉ : Số 54 Liền kề 3, KĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội

Kênh Youtube: Dạy Nghề Sửa Chữa Xe Điện Humi

NHẬN TIN BÁO GIÁ TỪ CHÚNG TÔI
atm-cardmoneymastercardvisa

© 2005-2022 Humi.vn Theme