logo_humi_phu_tung_xe_dien_tot_nhat
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Tải APP Miễn Phí !
humi_app_phu_tung_xe_dienhumi_app_3_phu_tung_xe_dien
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 14
Trong ngày: 266
Trong tuần: 1790
Lượt truy cập: 1592790

Học sửa chữa xe điện

 Bất kể làm nghề gì, nếu như có đầu óc sáng tạo, thật sự tâm huyết và biết tận dụng mọi cơ hội thì đều có thể làm giàu và thành công !

Đối với nghề sửa chữa xe điện, ở thời điểm hiện tại đang là 1 ngành HOT. Hầu hết các địa phương, đều chung tình cảnh thiếu thợ sửa chữa xe điện. Với ưu điểm học thành nghề nhanh và thu nhập ổn định ở mức cao, đây là 1 nghề rất đáng để phát triển. Đối tượng phù hợp với nghề sửa chữa xe điện là các thanh niên, các bác thợ sửa chữa xe máy, thậm trí cả người cao tuổi vẫn có thể học và làm được.

Nếu khu vực bạn đanh sinh sống, chưa có nhiều cửa hàng sửa chữa xe điện, thì hãy trở thành người đi đầu trong lĩnh vực này, là lời khuyên của chúng tôi. Thu nhập trung bình khi các bạn đã thành thương hiệu đi đầu, sẽ không dưới 15.000.000đ 1 tháng và hoàn toàn có thể cao hơn con số này rất nhiều, nếu bạn ở khu đông dân cư, có nhiều người sử dụng xe điện.

Công ty chúng tôi là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam, cung cấp chương trình học sửa chữa xe điện chuyên nghiệp bằng video hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể tham gia bằng 1 trong các cách sau, để tham khảo lý thuyết và video thực hành sửa chữa xe điện chuyên nghiệp:

Cách 1: Học trên nền website. Các bạn có thể truy cập website http://kenda.vn để học theo danh mục, tham khảo thông tin từ lý thuyết đến thực hành.

Cách 2: Các bạn truy cập Youtube và đăng ký kênh DẠY NGHỀ XE ĐIỆN TV để theo dõi toàn bộ video học thành nghề sửa chữa xe điện

Cách 3: Đặc biệt tối ưu việc học nghề và hỗ trợ thợ đã thành nghề. Các bạn tải ứng dụng HUMI APP trên APP STORE đối với iphone hoặc CH PLAY đối với tất các các điện thoại dùng hệ điều hành Androi. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí được HUMI tài trợ để các bạn quan tâm học nghề đạt kết quả nhanh và vững vàng nhất trên con đường đã trọn cùng với HUMI Việt Nam.

Mời quý vị tham khảo video hài giới thiệu ứng dụng dạy nghề xe điện Humi app:

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
xe_dien_alphabike
xe_dien_ht_bike
xe_dien_lan_anh
xe_dien_sufat_viet_nam
xe_dien_suzika_logo
xe_dien_lima_logo
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Chúng tôi hỗ trợ toàn bộ chi phí
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
Chúng tôi nhận lại sản phẩm trong 07 ngày
THANH TOÁN DỄ DÀNG
Hệ thống thanh toán đa dạng
KHUYẾN MÃI NGẬP TRÀN
Nhiều chương trình hấp dẫn tới khách hàng

© 2005-2022 Humi.vn Theme . Designed by Mr.Phung Vuong